รายการตรวจสอบเชียร์ลีดเดอร์และการจัดระเบียบสำหรับเชียร์ลีดเดอร์ระดับมัธยม 188asia

การเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันและการแข่งขันของเชียร์ลีดเดอร์เป็นงานจำนวนมหาศาล การฝึกซ้อมรวมกันอย่างเงียบ ๆ 188asia เป็นเวลาหลายสัปดาห์ก่อนที่มันจะทำให้คะแนนเป็นที่ชื่นชอบของโค้ช โค้ชจัดการประชุมก่อนการแข่งขันเชียร์ทุกครั้ง ทำลายความเชื่อมั่นในทีม 188asia ความเชื่อใจของโค้ชที่มีต่อเด็กเหล่านั้น คนอื่นๆ อีกนับล้านก็จะเดือดร้อนไปด้วย ส่วนแรกของการทดสอบและส่วนแรกของทุกเกมเริ่มต้นที่สำนักงานของโค้ช และทั้งหมดจะจัดขึ้นในเช้าวันเสาร์

อย่าลืมไปซ้อมให้ตรงเวลา สิ่งนี้แตกต่างกันไปในแต่ละโรงเรียน แต่พยายามให้ตรงเวลาอย่างน้อย 45 นาทีก่อนเวลา หากคุณทะเลาะกับเพื่อนร่วมทีมหรือผู้ปกครอง คุณไม่ต้องการให้ย้ายกำหนดเวลาลงทะเบียน 10:30 น. กลับมาเพื่อรองรับคุณ ตัดผมตลอดทั้งสัปดาห์ คุณควรมีอายุอย่างน้อย 9 เดือนก่อนการทดลองครั้งแรก ใส่เสื้อซ้อมและถุงเท้าไว้บนรถนอกหอพักเมื่อสิ้นสุดสัปดาห์ ตีสองตอนเที่ยงคืน ตีหนึ่งตอนเที่ยง หากคุณมีอุปกรณ์ของตัวเอง ให้เรียนรู้วิธีใช้ก่อนเริ่มฤดูกาล เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องพยายามใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายของคนอื่น

โค้ชบางคนกำหนดวันครบกำหนดว่าต้องเข้ายิมเมื่อไหร่ และกี่วันที่ต้องมีชุดและถุงเท้าในบ้าน 188asia สิ่งนี้อาจจำเป็นหรือไม่ก็ได้ขึ้นอยู่กับโรงยิมและฤดูกาลที่วางแผนไว้สำหรับปีนั้น แต่มันทำให้เด็กๆ มีเป้าหมาย หากคุณเป็นผู้หญิงคนเดียวในทีม สิ่งนี้อาจไม่ใช่ปัญหา แต่ถ้าคุณถูกห้อมล้อมด้วยหนุ่มๆ ที่ต้องการเป็นโค้ชของคุณ พวกเธอทั้งหมดจะคิดเกี่ยวกับเป้าหมายเดียวกัน ปฏิบัติต่อผู้ปกครองในระหว่างการฝึกซ้อมของคุณนอกเหนือจากพิธีมอบรางวัล ทำให้มันเรียบง่าย คุณกำลังพยายามสนุกสนานและทำให้เด็กๆ สนใจ

เมื่อการทดสอบเริ่มต้นขึ้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเป็นคนสุดท้ายในการทดสอบ (ไม่ควรคิดง่ายๆ สำหรับการทดสอบทั้งหมด) คนอื่นกำลังรอที่จะเข้าไปในโรงยิม คุณสามารถเป็นคนแรกที่เข้ามาได้ แต่ถ้าคุณไปถึงก่อนเวลา 2 นาที คุณจะเป็นคนสุดท้ายที่ออกไป 188asia และอาจขโมยจุดอื่นได้หากคุณเผลอไปผิดที่ในขณะที่กำลังใส่อุปกรณ์หรืออย่างอื่นผิดพลาด สองจุดในโรงยิม แล้วออกไปตามเวลาที่กำหนด ซึ่งการทดสอบจะเริ่มเวลา 17.00 น. แทนที่จะเป็น 18.15 น.

หากคุณกำลังสอนเด็กผู้หญิง สิ่งนี้น่าจะราบรื่นกว่านี้หากคุณอย่าลืมถอดรองเท้าเมื่อออกไป บางคนอาจคิดว่ามันน่ารักที่เท้าของคุณแทบจะไม่แตะพื้น แต่สิ่งนี้จะทำให้ก้าวช้าลงในภายหลังในพิธีมอบรางวัล Curtis Dime และเสียสมาธิมากพอที่จะทำให้พื้นสกปรก

การทำงานร่วมกันในฐานะพนักงาน ไม่ใช่ในฐานะบุคคล ทำให้ทีมชนะ Trebble จับตาดูเวลาจัดพิธีมอบรางวัล ไม่เกิน 4 ชม. เรายังมีข้อกำหนด 2-3 ชั่วโมงก่อนและหลังการทดลอง นี่คือมาตรฐานที่เราสร้างขึ้นเมื่อเรายังใหม่เอี่ยมและจำระบบการให้คะแนนไม่ได้ อย่าทำผิดพลาดในการสละเวลา 5 นาทีสำหรับรางวัลที่ไม่มีการแจก 188asia เรามีมันเหลือจากทีมที่ทำสิ่งเดียวกันเมื่อหลายปีก่อน

กฎที่สม่ำเสมอที่พนักงานของคุณควรปฏิบัติตามคือไม่มีโทรศัพท์มือถือ คุณสามารถสวมมันระหว่างการคัดตัวได้ แต่คุณไม่สามารถถอดมันออกไปข้างสนามได้ หากโรงยิมของคุณมีข้างสนาม อย่าลืมทำตามสิ่งที่เราพบว่าได้ผลดีที่สุด ตั้งจุดยืนของคุณไว้ข้างหลังเป้าหมายและพูดคุยในห้องขังของคุณเหมือนวิ่งบนลู่วิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครเห็นคุณถูกกำจัด สำหรับกางเกงขาสั้น คุณควรพูดคุยกับผู้เล่นโดยใช้โทรศัพท์มือถือของคุณ ในขณะเดียวกันก็ถามพวกเขาว่าสวมรองเท้าผ้าใบส้นเข็มหรือไม่ ถ้าไม่มีใครใส่รองเท้าเดือย ให้ซื้อรองเท้าผ้าใบที่มีเดือยติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย ตอนนี้คุณรู้วิธีสร้างความบันเทิงในการทดลองแล้ว ขอให้ผู้เล่นของคุณทำเช่นเดียวกัน